HOTLINE: Service: 0907.815.888 Sales: 077.26.92.888

Chăm sóc xe

 • Chiến dịch “ Honda Kim Thanh TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2015"

  Với mong muốn được chăm sóc và mang lại sự hài lòng cao nhất  khách hàng từ những dịch vụ tốt nhất với những mức giá ưu đãi đặc biệt, Honda Ô tô Kim Thanh tổ chức chươngtrình Honda Kim Thanh Tri Ân Khách Hàng

  Chi tiết cụ thể như sau:

 • “Chiến dịch Cơn Lốc Giảm Giá Phụ Tùng Chính Hiệu”

  Kính gửi Quý khách hàng,

  Trước tiên chúng tôi xin chân thành cám ơn Quý khách đã tin cậy lựa chọn sử dụng các sản phẩm ôtô Honda và các dịch vụ hậu mãi tại xưởng dịch vụ Honda Ôtô Kim Thanh.

  Để chăm sóc và thỏa mãn Khách hàng từ những dịch vụ tốt nhất với những mức giá ưa đãi đặc biệt, Honda Ô tô Kim Thanh lập kế hoạch tổ chức chiến dịch “Cơn lốc giảm giá phụ tùng chính hiệu”

  Chi tiết cụ thể như  sau

  1-      Thời gian:

  8:00 ~ 17:00; Từ ngày 06/04/2015 đến hết ngày 25/04/2015, không bao gồm ngày Chủ nhật.

 • Chương trình:“Chiến dịch mùa hè”

  I. Tên chương trình:   “Chiến dịch mùa hè”

  II. Thời gian: 5-8-2013 đến 31-08-2013

  1. Kiểm tra xe miễn phí (19 hạng mục)

 • Honda CITY LẦN ĐẦU TIÊN RA MẮT THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

   Honda CITY LẦN ĐẦU TIÊN RA MẮT THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

  “CHINH PHỤC THÀNH PHỐ - TRẢI NGHIỆM CITY”

  • Chiếc xe hiện diện kiêu hãnh trên đường trong dáng vẻ nhỏ gọn
  • Không gian thoải mái tiện nghi cho một hành trình đầy hứng khởi
  • Vận hành vượt trội và êm ái trên mọi địa hình
  • Tự hào khi sở hữu và trải nghiệm

 • Chiến dịch "Đồng Sơn 2013"

  I. Thời gian: Bắt đầu 22/4/2013 đến 11/05/2013

  II. Nội dung chính: Áp dụng cho tất cả các khách hàng sửa chữa đồng sơn trong thời gian diễn ra chiến dịch với khuyến mãi:

 • Chiến dịch kiểm tra An Toàn 08/08/12 den 31/08/12

  Chiến dịch: CHIẾN DỊCH KIỂM TRA AN TOÀN

  Thời gian : Từ 08/08/12 đến 31/08/12

 • Những Triết lý nằm trong ngôn ngữ thiết kế Honda

  Thông thường, ai cũng nghĩ rằng, vòng đời của 1 chiếc xe bắt đầu từ những nét phác thảo đầu tiên. Nhưng thực tế, nó bắt đầu từ trước khi chiếc bút chì của các nhà thiết kế chạm xuống mặt giấy. Bước đầu tiên khởi đầu cho mọi thiết kế là nghiên cứu thị hiếu và nhu cầu khách hàng. Dựa trên những phân tích nghiên cứu thị trường, các nhà thiết kế sẽxây dựng các bản phác thảo 2D và 3D, dựng mô hình bằng đất sét…

 • Honda Việt Nam tri ân khách hàng với chương trình khuyến mãi dành cho Honda Civic

  Sau thời gian dài đương đầu với những khó khăn do ảnh hưởng liên tiếp từ động đất sóng thần tại Nhật Bản và lũ lụt tại Thái Lan khiến cho nguồn cung phụ tùng liên tục bị gián đoạn, ngày 23/3 vừa qua, Honda Việt Nam đã chính thức khôi phục lại hoạt động sản xuất vốn bị tạm ngừng từ giữa tháng 11 năm 2011. Quãng thời gian 4 tháng vừa qua là một thử thách rất lớn đối với toàn bộ hệ thống Honda Ôtô Việt Nam. Tuy nhiên, với nỗ lực không ngừng cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ các Công ty Honda vệ tinh trên thế giới, Công ty Honda Việt Nam, bao gồm cả hệ thống các Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc, đã bền bỉ và vững vàng vượt qua thời điểm đầy khó khăn đó để khôi phục lại sản xuất trong thời gian sớm nhất.

 • Chương trình healthcheck 2011

  Công ty Honda Việt Nam trân trọng gởi lời cảm ơn tới Qúy khách hàng đã gắn bó với ô tô Honda. Chúng tôi cam kết phấn đấu hết mình để ngày càng làm hài lòng Quý khách hàng.

  Nhân dịp này kính mời Quý khách tham gia chương trình "Healthcheck " của Honda Việt Nam.

 • Chương trình "Thay lời tri ân" 2010

  Công ty Honda Việt Nam trân trọng gởi lời cảm ơn tới Qúy khách hàng đã gắn bó với ô tô Honda. Chúng tôi cam kết phấn đấu hết mình để ngày càng làm hài lòng Quý khách hàng.

 • Chương trình hướng dẫn lái xe an toàn cho các khách hàng mua xe Civic và CR-V của Honda Việt Nam

  HONDA VIỆT NAM TỔ CHỨC HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT SỬ DỤNG XE CIVIC & CR-V

  Ngay từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam, lái xe an toàn luôn là một trong những hoạt động ưu tiên hàng đầu của Công ty Honda Việt Nam (HVN) nhằm mang lại sự an toàn và niềm vui cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm do HVN sản xuất, đồng thời góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn.

 • Qùa tặng tháng Năm

  Công ty Honda Việt Nam cùng các Đại lý Ô tô Honda trên toàn quốc phối hợp thực hiện chương trình “Quà tặng tháng 5” với nội dung cụ thể như sau: