HOTLINE: Service: 0907.815.888 Sales: 077.26.92.888

Thông cáo báo chí

• Honda Việt Nam giới thiệu mẫu xe Honda HR-V hoàn toàn mới “Xứng tầm bản lĩnh tiên phong”

Ngày 18 tháng 9 năm 2018, Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu mẫu xe Honda HR-V hoàn toàn mới tại Hà Nội.
    Bên cạnh những mẫu xe đa dạng trong các phân khúc Hatchback, Sedan và SUV 7 chỗ, HVN mong muốn tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm bằng việc cung cấp cho khách hàng một sự lựa chọn hoàn toàn mới: chiếc SUV 5 chỗ - Honda HR-V. Honda HR-V hoàn toàn mới sở hữu động cơ tiết kiệm nhiên liệu cùng kích thước nhỏ gọn, thiết kế đầy tính thời trang, hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một chiếc xe SUV 5 chỗ rộng rãi và tiện nghi vượt trội khi di chuyển trong đô thị. Với những giá trị tuyệt vời, HR-V hoàn toàn mới chắc chắn sẽ là một mẫu xe độc đáo và tiên phong trong phân khúc B-SUV tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Honda CR-V thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới đạt doanh số ấn tượng 737 xe
    trong tháng đầu tiên bán ra

Ngày 16/01/2018, Honda Việt Nam chính thức phân phối Honda CR-V thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan thông qua các Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc. Được trang bị động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO và thiết kế 7 chỗ hoàn toàn mới với những giá trị vượt trội trong phân khúc về sự mạnh mẽ, tiện nghi, cao cấp, Honda CR-V thế hệ thứ 5 đã được khách hàng yêu mến và đón nhận nhiệt tình.

• Ấn tượng 5 năm liên tiếp Honda Việt Nam tạo nên mốc kỷ lục về doanh số bán theo năm

Sau 12 năm có mặt tại Việt Nam, thương hiệu Ôtô Honda đang ngày càng lớn mạnh và khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng Việt. Kết thúc năm 2017, Honda Việt Nam (HVN) đã đạt được những kết quả ấn tượng trong lĩnh vực kinh doanh ôtô. Thành công đó được thể hiện ở 3 lĩnh vực chính: Hoạt động bán hàng – Hoạt động Dịch vụ sau bán hàng – Hoạt động đóng góp xã hội.

• Honda Việt Nam chính thức công bố Giá bán lẻ đề xuất các mẫu ôtô nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và triển khai Chương trình khuyến mãi đặc biệt “Đặt xe ngay, Đặc quyền trao tay”

Với mong muốn thỏa mãn sự mong đợi sở hữu các mẫu xe nhập khẩu của khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể, Honda Việt Nam đang nỗ lực đáp ứng đầy đủ những quy định mới về điều kiện nhập khẩu tại Nghị định 116 trong Quý 2/2018.

Chương Trình “ Mừng sinh nhật Khách hàng”

✔️ Khách hàng mua xe tại HKT và bảo dưỡng sửa chữa có ngày sinh nhật trong tháng

✔️ Thời gian thực hiện: chương trình diễn ra xuyên suốt và song song với các chương trình khuyến mãi khác ( nếu có)

✔️Hiệu lực áp dụng : những khách hàng có sinh nhật trong tháng N, thì hiệu lực kết thúc là ngày cuối cùng của tháng N+3 ( VD: khách hàng sinh nhật tháng 05 sẽ hết hạn 31/08/2019)

☎️☎️☎️ Khách Hàng vui lòng liên hệ và đặt hẹn trước khi đến, mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline: 0908.354.888 or (028) 3866.2222

• Honda Việt Nam giới thiệu bộ phụ kiện thể thao Mugen cho Honda HR-V

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới về thiết kế khí động học cùng HR-V, Honda Việt Nam chính thức giới thiệu bộ phụ kiện thể thao Mugen, mang tới cho HR-V một diện mạo mới, khẳng định mạnh mẽ cá tính của chủ sở hữu.

• Honda Việt Nam chính thức ra mắt và công bố giá bán lẻ đề xuất Honda Civic 2019

Hà Nội, ngày 10 tháng 4 năm 2019 – Công ty Honda Việt Nam chính thức ra mắt và công bố giá bán lẻ đề xuất Honda Civic 2019 với 3 phiên bản RS, G, E cùng 5 lựa chọn đa dạng về màu sắc.

Tiếp nối những giá trị đã tạo nên bản sắc của Honda Civic thế hệ thứ 10, Honda Civic 2019 với những thay đổi mạnh mẽ về thiết kế ngoại thất cũng như nội thất, đem đến một diện mạo mới nhấn mạnh cá tính trẻ trung, năng động và sự bứt phá mạnh mẽ trên từng đường nét tiếp tục trở thành mẫu xe được nhiều khách hàng yêu thích. Đặc biệt, với Honda Civic 2019, lần đầu tiên Honda Việt Nam giới thiệu tới khách hàng phiên bản RS hoàn toàn mới, vượt trội về thiết kế, tiện ích và công nghệ, nâng tầm phong cách, bứt phá mạnh mẽ, mang đến những trải nghiệm ấn tượng cho những khách hàng yêu thích các mẫu xe đậm chất thể thao.

• Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản mới Honda Civic 2019

Ngoài những nâng cấp về tính năng và nội thất, phiên bản mới Honda Civic 2019 nổi bật với những thay đổi nổi bật về thiết kế ngoại thất, nhấn mạnh cá tính của mẫu xe đậm chất thể thao: Mặt ca-lăng đen mờ với logo RS là nét chấm phá tạo nên nét riêng biệt không trộn lẫn, La-zăng 18 inch cứng cáp, khỏe khoắn, Cánh lướt gió thể thao tôn lên nét năng động, phóng khoáng cho mẫu xe... Bên cạnh đó, với mục tiêu tối đa hóa sự tiện nghi cho người lái, Honda Civic 2019 được trang bị thêm một số tính năng mới: Khởi động từ xa bằng chìa khóa, Điều hòa hai vùng độc lập...

• “Honda Fuel Challenge 2018” Kết quả tiêu hao nhiên liệu thuyết phục với 5,5 L/100Km của Honda CR-V và 4,5 L/100Km của Honda Jazz

Với mục đích kiểm chứng khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng của các dòng xe Honda, từ năm 2010, Công ty Honda Việt Nam đã tiên phong tổ chức chương trình: "Honda Fuel Challenge” – "Thử thách nhiên liệu cùng Honda” lần lượt áp dụng với tất cả các mẫu xe của Honda với kết quả đạt được ấn tượng và thuyết phục.

• Honda Việt Nam phối hợp với hệ thống Đại lý ôtô đẩy mạnh hoạt động đào tạo lái xe an toàn

Nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông văn minh, an toàn, đặc biệt là giảm thiểu tai nạn giao thông với khách hàng sử dụng ôtô, Công ty Honda Việt Nam đã và đang phối hợp với hệ thống Đại lý ôtô Honda trên toàn quốc triển khai nhiều chương trình đào tạo lái xe an toàn cho các khách hàng cá nhân, cơ quan và tổ chức trên khắp cả nước.

• Honda HR-V hoàn toàn mới sắp được giới thiệu tại thị trường Việt Nam

Lần đầu tiên, mẫu xe Honda HR-V hoàn toàn mới sẽ chính thức được phân phối trên thị trường Việt Nam vào Quý 4 năm 2018.

Từ khi được giới thiệu lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 2013, Honda HR-V đã tạo ra bước đột phá trong phân khúc B-SUV, trở thành mẫu xe được ưa chuộng và bán chạy tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tính từ tháng 12/2013 đến tháng 01/2018, HR-V đã ghi nhận mức doanh số ấn tượng với hơn 1,5 triệu chiếc được bán ra trên toàn cầu.

• Sôi động Vòng chung kết Hội thi “Sinh viên lái xe ôtô an toàn cùng Honda năm 2018”

Ngày 15 tháng 06 năm 2018, tại Hà Nội, Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông (ATGT) Quốc gia cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức thành công Vòng chung kết Hội thi "Sinh viên lái xe ôtô an toàn cùng Honda năm 2018”. Tham dự chương trình có lãnh đạo: Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia, Vụ Công tác Học sinh, sinh viên – Bộ Giáo dục và Đào tạo, Vụ Quản lý phương tiện và người lái – Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Ban ATGT thành phố Hà Nội, Công ty Honda Việt Nam và các bạn sinh viên thuộc các trường đại học lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội cùng đông đảo các cơ quan thông tấn, báo chí trên cả nước.