HOTLINE: Service: 0907.815.888 Sales: 0122.26.92.888

Thông cáo báo chí

• Ấn tượng 5 năm liên tiếp Honda Việt Nam tạo nên mốc kỷ lục về doanh số bán theo năm

Sau 12 năm có mặt tại Việt Nam, thương hiệu Ôtô Honda đang ngày càng lớn mạnh và khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng Việt. Kết thúc năm 2017, Honda Việt Nam (HVN) đã đạt được những kết quả ấn tượng trong lĩnh vực kinh doanh ôtô. Thành công đó được thể hiện ở 3 lĩnh vực chính: Hoạt động bán hàng – Hoạt động Dịch vụ sau bán hàng – Hoạt động đóng góp xã hội.

• Honda Việt Nam công bố giá bán lẻ đề xuất chính thức CR-V thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2017, Honda Việt Nam (HVN) đã ra mắt thị trường dòng xe Honda CR-V thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới với giá bán lẻ đề xuất dự kiến dưới 1,1 tỷ đồng và thời điểm bán hàng dự kiến vào tháng 1 năm 2018. Được trang bị động cơ và thiết kế 7 chỗ hoàn toàn mới với những giá trị vượt trội về sự mạnh mẽ, tiện nghi, cao cấp, Honda CR-V thế hệ thứ 5 được khách hàng đón nhận nhiệt tình với hơn 2.000 đơn đặt hàng tính đến cuối tháng 12/2017.

Honda Việt Nam chính thức áp dụng
    mức giá mới cho Honda City từ ngày 03/01/2018

Là một trong những mẫu xe sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất phân khúc B kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam năm 2013, Honda City đã ghi dấu ấn với khách hàng bởi giá trị vượt trội về vận hành và tiết kiệm nhiên liệu. Tiếp nối thành công đó, ngày 19 tháng 6 năm 2017, Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu Honda City phiên bản mới – Tầm cao dẫn bước, hướng tới các khách hàng trẻ trung, ưa thích sự năng động, hiện đại cùng sự tiện nghi và an toàn tối đa.

Honda City đã giành được sự tin tưởng của khách hàng và khẳng định sự thành công của mình khi là 1 trong 2 mẫu xe phân khúc B sở hữu mức doanh số và tăng trưởng cao nhất thị trường năm 2017, với doanh thu bán ra từ tháng 1 đến tháng 11 năm 2017 đạt 6.366 xe (đạt 126% so với cùng kỳ năm ngoái).

• HONDA CR-V GIÀNH GIẢI THƯỞNG “CHIẾC XE SUV CỦA NĂM 2018” CỦA TẠP CHÍ MOTOR TREND

Vượt qua 23 đối thủ sừng sỏ khác, Honda CR-V 2017 vinh dự nhận danh hiệu "SUV của năm 2018” do tạp chí uy tín Motor Trend bình chọn.

• Ấn tượng với kết quả tiêu hao nhiên liệu trung bình của động cơ VTEC TURBO trên Honda Civic thế hệ thứ 10 (4,5L/100Km)

Kết thúc chặng đường dài 430 km, mức tiêu hao nhiên liệu của các xe trong cuộc thi dao động từ 4,1 – 5L/100kmvới kết quả trung bình đạt được là 4,5L/100km, chỉ tương đương với lượng tiêu thụ nhiên liệu của các mẫu xe sử dụng động cơ 1,5L trong phân khúc B. Kết quả này thấp hơn so với mức 5,8L/100km – mức tiêu hao nhiên liệu chu trình kết hợp công bố bởi Honda Motor và được kiểm tra phê duyệt bởi Cục Đăng kiểm Việt Nam – được biết là mức tốt nhất trong phân khúc C.

• Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh Cà Mau tặng bằng khen Công ty Cổ Phần Ô tô Kim Thanh

Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh Cà Mau tặng bằng khen Công ty Cổ Phần Ô tô Kim Thanh đã Tích cực tài trợ kinh phí xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn huyện Phú Tân năm 2016

• Honda Việt Nam giới thiệu Honda CR-V thế thệ thứ 5 hoàn toàn mới “Uy lực vượt mọi giới hạn”

Ngày 13 tháng 11 năm 2017, tại thành phố Nha Trang, Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu Honda CR-V thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới.

• Honda CR-V thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới sắp được ra mắt

Từ khi được giới thiệu lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2008, Honda CR-V đã khẳng định vị thế là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc SUV 5 chỗ với doanh số cộng dồn lên tới hơn 23,000 xe. Đặc biệt, CR-V thế hệ thứ 4 luôn chiếm vị trí mẫu xe SUV bán chạy nhất thế giới từ 2013-2016 (thống kê bởi Focus2move.com – Tổ chức chuyên thu thập và cung cấp số liệu về thị trường ôtô trên thế giới). Sự yêu thích và tin tưởng của khách hàng là minh chứng cho sức hấp dẫn đến từ những giá trị cốt lõi của Honda CR-V: Không gian rộng rãi và tiện dụng hàng đầu phân khúc, An toàn 5 sao cao cấp nhất theo ASEAN-NCAP, Vận hành mạnh mẽ, Bền bỉ - Tiết kiệm nhiên liệu cùng chi phí bảo dưỡng hợp lý.

• Honda Việt Nam chính thức giới thiệu Odyssey 2017 mới - “Trọn tiện nghi, xứng đẳng cấp”

Không ngừng nỗ lực nhằm mang lại cho khách hàng Việt Nam một mẫu xe đa dụng với đẳng cấp vượt trội và cá tính riêng biệt, vào ngày 19/10/2017, HVN chính thức giới thiệu Honda Odyssey mới 2017. Với những nâng cấp tinh tế về diện mạo và tiện nghi, Odyssey 2017 xứng đáng là một chiếc xe "Trọn tiện nghi, xứng đẳng cấp”, đồng hành tuyệt vời cùng chủ sở hữu trên mọi cung đường trải nghiệm cuộc sống!

• Honda Việt Nam thông báo kết thúc chương trình Khuyến mại dành cho Honda CR-V 2.4 và chương trình bán CR-V nội bộ dành cho khách hàng thân thiết

Từ ngày mùng 1 tháng 9, HVN có triển khai chương trình khuyến mại: "Mua CR-V, tặng ngay SH” áp dụng với Honda CR-V 2.4 (phiên bản thường), bên cạnh đó HVN thực hiện chương trình bán CR-V nội bộ với số lượng nhất định và ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết. Đến hết ngày mùng 6 tháng 9, HVN đã kết thúc việc nhận các đơn hàng mới do đã nhận đủ chỉ tiêu theo kế hoạch. HVN một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng thân thiết và mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ với sản phẩm CR-V trong thời gian tới đây.

• Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Mua CR-V, tặng ngay SH”

Kết thúc 7 tháng đầu năm 2017, Honda CR-V với sự tổng hòa của các yếu tố Rộng rãi – Hiệu quả - Tiện dụng – Đáng tin cậy sở hữu doanh số bán ấn tượng với 1.771 xe được bán ra, góp phần nâng doanh số tích lũy của mẫu xe này từ khi được ra mắt vào năm 2008 cho đến nay lên đến hơn 20.000 xe, duy trì vị trí là một trong những mẫu SUV bán chạy hàng đầu phân khúc. Không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam, Honda CR-V còn tự hào cùng với Honda Civic đứng trong Top 5 mẫu xe bán chạy nhất thế giới trong 5 tháng đầu năm 2017 (thống kê bởi Focus2move.com – Tổ chức chuyên thu thập và cung cấp số liệu về thị trường ôtô trên thế giới). Sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng là minh chứng cho sức hấp dẫn đến từ những giá trị cốt lõi của Honda CR-V: Không gian rộng rãi và tiện dụng hàng đầu phân khúc, An toàn 5 sao cao nhất theo ASEAN-NCAP, Bền bỉ - Tiết kiệm nhiên liệu cùng chi phí bảo dưỡng hợp lý và khả năng giữ giá tốt.

• Thông báo về việc nghỉ lễ Quốc khánh 02/09/2017

Chào mừng lễ Quốc khánh 02/09/2017, Honda Ô tô Kim Thanh xin thông báo đến Qúy khách hàng thời gian nghỉ lễ như sau