HOTLINE: Service: 0907.815.888 Sales: 0122.26.92.888

Chương trình hướng dẫn lái xe an toàn cho các khách hàng mua xe Civic và CR-V của Honda Việt Nam

20/01/2014 15:24

Clip_2_95.jpgHONDA VIỆT NAM TỔ CHỨC HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT SỬ DỤNG XE CIVIC & CR-V

Ngay từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam, lái xe an toàn luôn là một trong những hoạt động ưu tiên hàng đầu của Công ty Honda Việt Nam (HVN) nhằm mang lại sự an toàn và niềm vui cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm do HVN sản xuất, đồng thời góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn. Trong năm 2010, bên cạnh việc tiếp tục triển khai các hoạt động tuyên truyền, phổ biến kiến thức ATGT và LXAT thông qua các chương trình tuyên truyền hiệu quả như “Tôi yêu Việt Nam”, Giáo dục ATGT cho trẻ em, Hướng dẫn lái xe an toàn cho các đoàn viên thanh niên… HVN còn nỗ lực tập trung thúc đẩy các hoạt động LXAT dành cho khách hàng sử dụng xe máy, ô tô Honda nhằm trang bị kiến thức tốt nhất cho khách hàng khi tham gia giao thông hàng ngày.

Tiếp nối chuỗi các hoạt động tuyên truyền giáo dục ATGT, ngày 16/5/2010 vừa qua, tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Công ty HVN đã tổ chức chương trình “Lái xe an toàn cho khách hàng sử dụng xe Civic & CR-V” dành cho khách hàng từ 3 Đại lý Ôtô của Honda Việt Nam: Honda Ôtô Tây Hồ và Honda Ôtô Giải Phóng, Honda Ôtô Mỹ Đình.

             

 

Đến với chương trình “Lái xe an toàn”, các khách hàng sử dụng Civic và CR-V được hướng dẫn những kiến thức, kỹ năng về lái xe an toàn dưới 2 hình thức Lý thuyết và Thực hành.

Ở phần Lý thuyết, các chuyên gia hướng dẫn lái xe an toàn từ HVN đã giúp khách hàng mở rộng nhận thức về an toàn giao thông và lái xe an toàn, đồng thời hướng dẫn một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản cũng như phán đoán các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông như: lái xe trong điều kiện trời tối, trong điều kiện đường trơn trượt …

              

 

Phần Thực hành bao gồm Bài xe tĩnh và Bài xe động. Ở Bài xe tĩnh, khách hành được hướng dẫn một số thao tác cơ bản nhưng rất cần thiết như: tự kiểm tra xe trước khi lái, tư thế lái xe chuẩn, cách lên xuống xe để phòng tránh tai nạn… tất cả những nội dung và kỹ năng trên rất cần thiết cho sự an toàn của khách hàng.

             

 

Các bài tập thực hành xe tĩnh

Phần Thực hành trở nên sôi động và hữu ích hơn với các bài tập thực hành kỹ năng đỗ xe an toàn đúng cách, cua vòng qua hàng tiêu cọc thẳng, trải nghiệm cảm giác lái an toàn với hệ thống chống bó cứng phanh ABS trong điều kiện đường trơn trượt, Bài xe động đã giúp khách hàng thực hành các kỹ thuật được học cũng như kiểm nghiệm lại kỹ năng lái xe an toàn của bản thân. Đây cũng là phần nhận được sự đón nhận, hưởng ứng nhiệt tình nhất của khán giả tham gia chương trình.

              

Trải nghiệm cảm giác lái an toàn với hệ thống phanh ABS  

                          Thực hành cua vòng qua hàng tiêu cọc thẳng       

 

HVN hy vọng chương trình này sẽ giúp khách hàng nhận thức rõ chính sách của Honda trong vấn đề lái xe an toàn và khách hàng có thể áp dụng kiến thức, kỹ năng từ chương trình vào hoạt động thường ngày với sản phẩm ô tô của Honda. HVN sẽ tiếp tục tổ chức những buổi hướng dẫn tại thành phố Hồ Chí Minh và miền Trung để mở rộng nhận thức của khách hàng về hoạt động lái xe an toàn.