HOTLINE: Service: 0907.815.888 Sales: 0122.26.92.888

Gia hạn bảo hành - Niềm vui cho xe Sự hài lòng cho bạn

20/01/2014 13:53

Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa nhằm đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhấtm Honda Việt Nam và các Đại lý Honda Ủy quyền luôn nỗ lực không ngừng trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đồng thời mang đến cho khách hàng những giá trị gia tăng và tiêu chuẩn mới trong việc phục vụ khách hàng trên thị trường ô tô.

Honda Ôtô Kim Thanh xin trân trọng kính báo với Quý khách hàng chương trình Gia hạn bảo hành của Honda Việt Nam.

Chương trình chính thức bắt đầu từ ngày 15/07/2008 dành cho tất cả các Quý khách hàng là chủ nhân xe ôtô Honda do Honda Việt Nam cung cấp.

Tham gia vào chương trình, chiếc xe của bạn sẽ kéo dài được thời hạn bảo hành tiêu chuẩn (bảo hành xe mới) thêm 2 năm hoặc 50.000 km tùy điều kiện nào đến trước.

Để khuyến khích Quý khách hàng tham gia chương trình nhằm cho chủ xe sẽ yên tâm về chất lượng của xe cũng như tận hưởng dịch vụ chất lượng cao, khi tham gia chương trình khách hàng được hưởng thêm 2 lần bảo dưỡng định kỳ cấp tương đương 5.000 km và 2 lần bảo dưỡng định kỳ cấp tương đương 10.000 km.

Tất cả các điều khoản bảo hành tiêu chuẩn ( bảo hành xe mới) đều có hiệu lực trong chương trình Gia hạn bảo hành.

Vì quyền lợi của chính Quý khách hàng, xin mời Quý khách hàng đến để đăng ký tham gia chương trình ngay trước ngày hết hạn của bảo hành tiêu chuẩn ( bảo hành xe mới).

Liên hệ với đại lý để biết thêm chi tiết.

Tin bài khác

Xem tất cả »