Honda CR-V: Trước tay lái là tương lai, sau tay lái là gia đình

14/10/2020

Honda CR-V: Trước tay lái là tương lai, sau tay lái là gia đình

Trách nhiệm của người đàn ông trong gia đình không chỉ là chăm lo cho sự nghiệp mà còn phải bảo vệ an toàn và hạnh phúc cho cả gia đình. Mang trọng trách trên vai, đôi lúc bạn sẽ cần một chỗ dựa để nghỉ ngơi thoải mái.

Thấu hiểu điều đó, Honda CR-V 2020 cùng hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn Honda Sensing sẽ trở thành người bạn để chia sẻ, mang đến không gian thoải mái, giúp Khách hàng an tâm thoải mái tận hưởng trên mọi hành trình.

Honda SENSING - Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến bao gồm 5 công nghệ ưu việt:

  • Hệ thống phanh giảm thiểu va chạm (CMBS): Cảnh báo người lái khi phát hiện vật cản phía trước.  Ngoài ra, trong trường hợp người lái không thể tránh khỏi va chạm, hệ thống sẽ tự động phanh để giảm thiểu thiệt hại.

  • Hệ thống đèn pha thích ứng tự động (AHB): Trong điều kiện lái xe vào ban đêm, hệ thống tự động chuyển đổi giữa đèn chiếu gần và đèn chiếu xa tùy thuộc vào tình trạng giao thông.

  • Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng bao gồm dải tốc độ thấp (ACC with LSF): Hỗ trợ duy trì khoảng cách với phương tiện phía trước khi lái xe trên đường cao tốc. Hệ thống sẽ tự động tăng tốc và giảm tốc giúp việc lái xe thoải mái hơn.

  • Hệ thống giảm thiểu chệch làn đường (RDM): Cảnh báo và hỗ trợ người lái đi đúng làn đường khi hệ thống phát hiện xe di chuyển quá gần hoặc đè lên vạch kẻ phân cách các làn đường.

  • Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LKAS): Hỗ trợ đánh lái để giữ cho xe luôn đi ở giữa làn đường, đồng thời hiển thị cảnh báo trong trường hợp xe đi chệch khỏi làn đường.

 


Bên cạnh đó, mỗi dòng xe Honda đều được trang bị các tính năng an toàn bị động để có thể hỗ trợ Khách hàng một cách toàn diện, cũng như giúp giảm thiểu thiệt hại nếu có va chạm xảy ra khi di chuyển:
- Kết cấu khung xe ACE: công nghệ độc quyền của Honda giúp tăng cường khả năng bảo vệ người ngồi trong xe và khả năng tương thích với va chạm.
- Đai an toàn thông minh cho ghế trước (Front Seat Belts with Pretensioner and Load Limiter): Khi phát hiện một va chạm mạnh từ phía trước, dây an toàn phía trước sẽ ngay lập tức thu lại, sau đó giảm nhẹ nếu tải trọng lên dây an toàn vượt quá một lượng nhất định, giúp làm giảm áp lực lên ngực của người ngồi.
- Túi khí an toàn hiện đại (Advanced Airbag Technology): Túi khí công nghệ tiên tiến giúp bảo vệ người ngồi trong xe trong trường hợp xảy ra va chạm.

Xem thêm Thông số kỹ thuật Honda CR-V

Lý do khiến Honda CR-V lọt TOP 10 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam không chỉ có thế. Bên cạnh chương trình khuyến mãi 50% trước bạ được nhà nước hỗ trợ đến 31/12/2020, HVN phối hợp cùng các Nhà Phân Phối đặc biệt tung ra chương trình “Hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ còn lại cho khách hàng mua xe Honda CR-V” lên đến 70 triệu đồng. Chương trình áp dụng từ 12/10/2020 đến hết 31/12/2020.

Xem chi tiết chương trình khuyến mãi 100% trước bạ Honda CR-V.

Với những giá trị nổi bật “An toàn – Mạnh mẽ - Tiện nghi – Cao cấp”, Honda CR-V là mẫu xe đã được nhiều người dùng Việt Nam lựa chọn làm người bạn đồng hành cùng gia đình trên mọi con đường chinh phục tương lai.

Đăng ký lái thử tại đây

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: