Honda Ô Tô Kim Thanh ẵm giải thưởng lớn tại Hội Thi

24/07/2020

Honda Ô Tô Kim Thanh ẵm giải thưởng lớn tại Hội Thi " Kỹ thuật viên giỏi 2020"

Ngày 10/07/2020, Công Ty Honda Việt Nam tổ chức Vòng chung kết Hội thi “Kỹ thuật viên giỏi 2020” tại Trung tâm Huấn luyện Honda Việt Nam, với sự tham gia của 50 kỹ thuật viên xuất sắc nhất đến từ 23 Nhà phân phối ô tô Honda trên toàn quốc.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời mang đến một sân chơi bổ ích để các kỹ thuật viên của hệ thống Nhà phân phối ô tô Honda có cơ hội thể hiện kiến thức, kỹ năng chuyên môn cũng như trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau, Honda Việt Nam đã tổ chức Hội thi “Kỹ thuật viên giỏi 2020”, thu hút hơn 500 kỹ thuật viên tham dự từ tất cả các Nhà phân phối ô tô Honda trên cả nước. Hội thi dành cho 4 phân môn: kỹ thuật viên bảo dưỡng nhanh (QS - 2 KTV), kỹ thuật viên sửa chữa chung (GR – HT Truyền động – điện và khung gầm), kỹ thuật viên sửa chữa thân vỏ (BT), và kỹ thuật viên sơn (PT).

Hội thi được tổ chức 3 vòng thi, từ tháng 11 năm 2019 đến tháng 7 năm 2020:

  • Vòng sơ loại (11/2019): tuyển chọn KTV vào vòng thi khu vực bằng bài thi lý thuyết cho tất cả các Đại lý toàn quốc;
  • Vòng khu vực Bắc - Nam (12/2019): thi kỹ năng thực hành để chọn 20 đội thi vòng chung kết;
  • Vòng chung kết (7/2020): thi kỹ năng thực hành để chọn 3 đội thi xuất sắc nhất cho 4 phân môn.

Với nội dung thi hấp dẫn, mang tính thực tế cao, các kỹ thuật viên đã có dịp thể hiện sự hiểu biết, kỹ năng chuyên môn trong việc sửa chữa, giải quyết những tình huống thực tế trong hoạt động hàng ngày. Bằng sự am hiểu chuyên môn sâu và tinh thần thi đấu nhiệt huyết, các kỹ thuật viên đã mang đến hội thi những phần trình diễn đầy thuyết phục, với tinh thần “VƯỢT GIỚI HẠN TỚI ĐỈNH CAO” như tiêu chí của Hội thi năm nay.

Sau một ngày tranh tài đầy kịch tích với sự tham gia nhiệt tình, căng thẳng giữa các kỹ thuật viên cùng với các ánh mắt đăm chiêu, lo lắng của các lãnh đội

Cuối cùng, hội thi đã chọn được những chủ nhân xứng đáng nhất của các giải thưởng danh giá, trong đó có anh Huỳnh Huy Hoàng – KTV sơn của Honda Ô Tô Kim Thanh vinh dự đạt Giải Nhì Kỹ Thuật Viên Sơn.

Lại thêm một vinh danh nữa cho Honda Ô tô Kim Thanh tại các kỳ tranh tài từ năm 2007 với bảng thành tích đầy ấn tượng, trong đó đã 1 lần vinh dự thay mặt cho Honda Việt Nam tham dự “Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương” tại Thái Lan năm 2017:

Kết thúc Hội thi “Kỹ thuật viên giỏi 2020” đầy ấn tượng, Honda Việt Nam cũng như Honda Ô Tô Kim Thanh hy vọng qua các cuộc thi trong và ngoài nước, các kỹ thuật viên sẽ có thêm nhiều cơ hội học hỏi, trau dồi và tích lũy kinh nghiệm, từ đó góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, hướng tới mục tiêu toàn cầu thỏa mãn tối đa sự hài lòng của khách hàng, mang lại cho khách hàng niềm vui khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Đại lý ủy quyền của Honda Việt Nam.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: