Honda Việt Nam đã tổ chức “Hội thi Kỹ thuật viên Đồng-Sơn giỏi lần thứ nhất” dành cho các kỹ thuật viên đến từ các Đại lý ôtô Honda trên toàn quốc.

15/06/2020

Honda Việt Nam đã tổ chức “Hội thi Kỹ thuật viên Đồng-Sơn giỏi lần thứ nhất” dành cho các kỹ thuật viên đến từ các Đại lý ôtô Honda trên toàn quốc.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu khách hàng cao nhất, bên cạnh việc cung cấp những chiếc xe Civic chất lượng Honda toàn cầu, Honda Việt Nam luôn chú trọng tới việc nâng cao chất lượng bán hàng và dịch vụ sau bán hàng tại các Đại lý.

Chính vì thế, trong hai ngày 30 và 31 tháng 10 năm 2008, Honda Việt Nam đã tổ chức “Hội thi Kỹ thuật viên Đồng-Sơn giỏi lần thứ nhất” dành cho các kỹ thuật viên đến từ các Đại lý ôtô Honda trên toàn quốc.

Tại các Đại lý ôtô Honda, KTV Đồng - Sơn là người giúp khách hàng khôi phục chiếc xe bị tai nạn và làm cho khách hàng hài lòng bởi chất lượng sửa chữa. Kiến thức, kỹ năng và thái độ của kỹ thuật viên Đồng - Sơn góp phần quan trọng quyết định sự hài lòng cũng như sự tín nhiệm của khách hàng đối với dịch vụ sau bán hàng.

 Tham dự hội thi có 7 cặp kỹ thuật viên Đồng – Sơn giỏi nhất được lựa chọn từ 07 Đại lý ôtô Honda trên toàn quốc. Các kỹ thuật viên sẽ tham dự hội thi với hai nội dung cơ bản: phần thi lý thuyết chung và phần thi thực hành (bao gồm: hàn MIG thân xe, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa thân xe và sơn xe chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ). Hội thi là cơ hội để các kỹ thuật viên thể hiện sự hiểu biết, kỹ năng chuyên môn cũng là là dịp giao lưu học hỏi lẫn nhau với mục đích chung đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn khách hàng.

Kết thúc hội thi, Honda Ôtô Kim Thanh suất sắc đạt giải nhất.

Hội thi dự kiến sẽ được tổ chức thường niên cùng với các hội thi Kỹ thuật viên Sửa chữa chung, hội thi Cố vấn Dịch vụ giỏi, hội thi Tư vấn bán hàng giỏi. Điều này sẽ góp phần khẳng định thương hiệu, uy tín cũng như chứng tỏ cam kết với khách hàng về chất lượng vượt trội trong việc cung cấp các dịch vụ sau hàng của Honda Việt Nam và các Đại lý ôtô trên toàn quốc

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: