Những cách đơn giản để xử lý mùi hôi trong xe hơi

28/07/2020

Những cách đơn giản để xử lý mùi hôi trong xe hơi

Mùi hôi khó chịu trong xe hơi được tích tụ theo thời gian, xuất phát từ thức ăn, vật nuôi, khói bụi và nhiều nguyên nhân khác. Những thao tác đơn giản dưới đây, Honda Ô Tô Kim Thanh sẽ giúp Quý Khách khử mùi khó chịu trong xe dễ dàng.

1. Sử dụng máy hút bụi

Sử dụng máy hút bụi để làm sạch thảm lót và các khe nhỏ không thể với tới. Đặc biệt là ở vị trí ghế, đây là nơi dễ phát sinh mùi hôi.

2. Kiểm tra bộ bộ lọc gió và cửa điều hòa

 Sau thời gian dài sử dụng, cửa điều hòa không khí sẽ bị bám bụi và có thể gây ra mùi khó chịu trong xe. Chủ xe nên phơi tấm lọc gió ra ngoài trời trong vòng vài giờ, còn đối với cửa điều hòa nên vệ sinh sạch bụi sau đó dùng chất khử mùi xịt vào các cửa điều hòa.

3. Khử mùi bằng cà phê

 Một cách khử mùi thủ công nhưng hiệu quả khác là sử dụng hạt cà phê. Nên đặt 200g hạt cà phê vào bên trong cabin để giúp chiếc xe có mùi hương dễ chịu hơn. Nên đựng gọn gàng, tránh để cà phê rơi rớt trên sàn xe.

4. Vệ sinh bề mặt không trải thảm

Bề mặt không trải thảm là khó khăn không chỉ của riêng ai vì hầu hết những thiết bị này đều quan trọng và đắc tiền ví dụ như bảng điều khiển trung tâm, bạn nên sử dụng nước tẩy rửa chuyên dùng cho xe ô tô để tránh làm trầy màn hình hiển thị cũng như tránh oxy hóa các chi tiết kim loại.

5. Mùi khí đốt, mùi dầu, mùi xăng trong xe

Khi phát hiện mùi này trong xe, bạn nên liên hệ ngay kỹ thuật viên đến sửa chữa hoặc nhờ tư vấn  không nên tự xử lý vấn đề để tránh gây nguy hiểm.

6. Mang xe đến Honda Ôtô Kim Thanh để bảo trì – bảo dưỡng – chăm sóc xe với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh chóng.

Honda Ô tô Kim Thanh đang áp dụng chương trình KHUYẾN MÃI bảo dưỡng đến 20/1/2021 – xem chi tiết

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: