HOTLINE: Service: 0907.815.888 Sales: 0122.26.92.888

Qùa tặng tháng Năm

20/01/2014 15:22

iphone_92.jpg

Công ty Honda Việt Nam cùng các Đại lý Ô tô Honda trên toàn quốc phối hợp thực hiện chương trình “Quà tặng tháng 5” với nội dung cụ thể như sau:

-  Chương trình áp dụng cho khách hàng mua và nhận xe ô tô Honda (Civic hoặc CR-V) tại các Đại lý ô tô Honda trên toàn quốc từ 01/5/2010 đến hết 31/05/2010.

-  Chương trình này không áp dụng cho các khách hàng tham gia các chương trình ưu đãi khác của Honda Việt Nam.

-  Tên chương trình: Khuyến mại  Tháng 5.

  Nội dung chương trình: Tặng điện thoại di động iPhone 3Gs 16Gb trị giá 13.600.000đ (đã bao gồm VAT) chính hãng Apple do Viettel cung cấp. Điện thoại iPhone 3Gs 16Gb được dùng làm quà tặng cho chương trình là loại điện thoại mặc định sử dụng mạng di động của Viettel, trong trường hợp người sử dụng muốn sử dụng các mạng di động khác, người sử dụng cần đăng ký cập nhật phiên bản quốc tế tại các điểm giao dịch của Viettel với mức phí tự chi trả là 599.000đồng/máy.

-  Số lượng quà tặng: tặng một điện thoại di động iPhone 3Gs 16Gb cho mỗi một xe Honda ô tô (Civic hoặc CR-V) được mua theo thể lệ của chương trình khuyến mại này. Tổng số lượng và tổng giá trị quà tặng của chương trình tùy thuộc vào số lượng xe được bán trong thời gian khuyến mại.

*Thuế thu nhập theo quy định của pháp luật cho các khách hàng nhận quà tặng sẽ do Honda Việt Nam chi trả

-  Địa bàn (Phạm vi) khuyến mại: Trên toàn quốc.

-  Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/05/2010 đến hết 31/05/2010.

-  Thời gian tặng thưởng: Việc tặng thưởng cho khách hàng sẽ được thực hiện sau khi khách hàng hoàn  thành  các  thủ  tục  thanh  toán  tiền  xe  và  nhận  xe  trong  khoảng thời  gian  từ  ngày 01/05/2010 đến hết 31/05/2010.

-  Hình thức tặng thưởng: quà tặng sẽ được trao tay cho khách hàng tại Đại lý Ô tô Honda nơi khách hàng mua xe.

-  Khách hàng sẽ đến nhận quà tặng tại Đại lý ô tô Honda trực tiếp bán xe cho khách hàng

-  Đối với khách hàng cá nhân, quà khuyến mãi chỉ được giao cho người có tên trên hóa đơn bán xe và dựa trên việc xuất trình Giấy chứng minh thư nhân dân bản gốc của người này. Đối với khách hàng doanh nghiệp hoặc tổ chức, quà khuyến mãi sẽ được giao cho người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, tổ chức có tên trên hóa đơn hoặc người được người này ủy quyền.

-  Người nhận quà cần điền vào “Biên bản nhận quà” để xác nhận đầy đủ giá trị quà tặng.

-  Khách hàng trúng giải sẽ nhận thưởng tại địa điểm do Công ty quy định và chịu các chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận giải như: chi phí đi lại, ăn ở ...

-  Khách hàng tuân thủ các quy định, hướng dẫn, chế độ về bảo quản và sử dụng quà tặng của nhà cung cấp.-   Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Honda Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết; nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.